Toàn cảnh buổi lễ khởi công dự án Roman Plaza Hải Phát

Chính thức ra mắt dự án Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza

Tổ hợp thương mại, dịch vụ và Căn hộ Roman Plaza ( tên thương mại ROMAN PLAZA) có vị trí đắc địa thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, do Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư được chính thức khởi công vào sáng ngày 08/10/2016. Dự án tổng diện tích xây dựng 35.900m2, tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, dự kiến bàn giao và đưa vào sử dụng quý II/2019.

Chung cư Roman Plaza Hải Phát mang phong cách thiết kế tân cổ điển Châu Âu, toát lên sự tráng lệ, đẳng cấp, tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với các dự án trước đó trên trục đường Tố Hữu. Tứ cận của dự án là:

  • Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch cấp quận, QHCT dự án TSQ Galaxy 1
  • Phía Tây Bắc giáp đường Tố Hữu ( hay Lê Văn Lương kéo dài).
  • Phía Đông Bắc giáp Công ty CP dịch vụ trường học Quang Minh
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch ven sông Nhuệ

Chính bởi sở hữu vị trí vàng, kết nối giao thông thuận tiện nên dự án đã thu hút được sự quan tâm lớn từ giới chuyên gia, cũng như các khách hàng có nhu cầu ở thực. Dự án bao gồm hai khối căn hộ cao cấp, với 3 tầng hầm để xe, 25 tầng nổi, diện tích từ 68m2 đến 138 m2, ngoài ra còn có các căn biệt thự đơn lập, song lập, shophouse..Mật độ xây dựng thấp, đem đến một không gian xanh, môi trường sống an lành cho các cư dân tương lai nơi đây.

Đọc thêm bài viết: Tiện ích Roman Plaza Hải Phát

Tham dự vào buổi lễ khởi công dự án Roman Plaza Hải Phát có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể trực thuộc quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông, phường Đại Mỗ, các nhà thầu, đơn vị thi công, tư vấn giám sát, đơn vị phân phối, đại diện các ngân hàng lớn tại Việt Nam, các cơ quan Báo chí truyền thông,đại diện từ chủ đầu tư Hải Phát.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khởi công dự án chung cư Roman Plaza Hải Phát:

buoi-le-khoi-cong-roman-plaza giam-doc-phat-bieu-trong-buoi-le le-khoi-cong-chung-cu-roman-plaza