Tập đoàn Hải Phát – Chủ đầu tư dự án chung cư Roman Plaza

Trải qua nhiều thăng trầm cùng thị trường bất động sản, Công ty CP Đầu tư Hải Phát ( chủ đầu tư dự án chung cư Roman Plaza ) –  đã từng bước đi lên, khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng và dần trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

chu-dau-tu-du-an-chung-cu-roman-plaza-hai-phat

Chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ Phần đầu tư Hải Phát

Chặng đường phát triển hơn 10 năm của doanh nghiệp chưa phải là quá dài, nhưng công ty với những giá trị cốt lõi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, sự sáng tạo, nỗ lực, cùng với sự tận tình , chu đáo dành cho mọi đối tượng khách hàng đã đem đến những kết quả tuyệt vời, đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc:

  • Tháng 03/2007: Bổ sung Cổ đông, cùng với việc tăng vốn điều lệ của Cty lên 15 tỷ đồng.
  • Năm 2008 : Chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Hải Phát, tăng vốn điều lệ lên 300 tỷ, đồng thời triển khai các dự án như: Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ The Price thuộc khu đô thị An Hưng ( quận Hà Đông, Hà Nội) với quy mô 03 tòa nhà 35 tầng và 01 tòa 45 tầng , khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông..
  • Năm 2011: Triển khai hàng loạt các dự án với tổng diện tích xây dựng lên tới hàng trăm ha như: Khu đô thị mới Tây Nam An Khánh ( Hoài Đức, Hà Nội ), Khu đô thị Phú Lãm ( Hà Đông, Hà Nội ), Dự án khu đô thị mới Tân Tây Đô… Bổ sung thêm Cổ đông chiến lược, tăng thêm vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng.

Và trong quý 04/2016, chủ đầu tư Hải Phát đã cho ra mắt Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Khu vực có kết nối giao thông thuận tiện và hạ tầng tiện ích đồng bộ, thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Đối với chủ đầu tư Hải Phát sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất cũng như là động lực mạnh mẽ dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên, góp phần thúc đẩy , nhằm ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng cũng như đổi mới công nghệ sản xuất..

Mục tiêu chung của Công ty : “ Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng “ – Đây chính là kim chỉ nam để Hải Phát không ngừng nỗ lực dựng xây nên một doanh nghiệp Hải Phát vững mạnh, đoàn kết, nơi mà sự sáng tạo, trí tuệ, năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao nhất. Góp phần kiến tạo nên một thương hiệu hàng đầu, khẳng định thương hiệu của CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN !

Xem thêm bài viết : Cập nhật tiến độ dự án chung cư Roman Plaza Hải Phát Hà Đông ngày 5/11/2016