Chung cư Goldlight – Có một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội

Chung cư Goldlight – cuộc sống xanh giữa lòng phố thị , hệ thống tiện ích đẳng cấp, vị trí và kết nối giao thông thuận tiện, chất lượng dịch vụ hạng sang, tất cả sẽ được tái hiện rõ nét đầy tinh tế tại siêu phẩm của  chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tại số 168 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chung cư Goldlight – Có một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội

CHUNG CƯ GOLDLIGHT – VỊ THẾ XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Thật thú vị khi thấy hơi thở của thiên nhiên lại hiện hữu ngay tại chung cư Goldlight – Chính là Quận Thanh Xuân, điểm giao thoa hoàn hảo giữa cửa ngõ phía Tây thủ đô và các quận nội thành,  nhanh chóng và thuận tiện thông qua trục Nguyễn Trãi – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Linh Đàm., và chung cư Goldlight tọa lạc tại đó : 168 Khuất Duy Tiến, ngay con đường huyết mạch của Hà Nội.

Sở hữu lối kiến trúc Tân cổ điển đậm chất Mỹ, trong chung cư Goldlight là bóng dáng của những tòa nhà nổi tiếng tại Manhattan, từ Flatiron Building, Woolworth Building cho đến Empire State Building. Một biểu tượng của cuộc sống thượng lưu..

Đây là khu căn hộ đi tiên phong trong việc kiến tạo nên không gian xanh đẳng cấp, với 6 tòa tháp 27 -35 tầng, Goldlight 168 Khuất Duy Tiến vươn lên đầy kiêu hãnh giữa trung tâm quận Thanh Xuân cho tầm nhìn đặc quyền 360 độ hướng tâm, bao quát trọn vẹn cảnh sắc thành phố.

SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH MỸ  TẠI CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN

Không chỉ lấy cảm hứng kiến trúc đơn thuần, chung cư Goldlight còn tái hiện cả một phong cách sống “ kiểu Mỹ” – Nghiêm túc đam mê với công việc, biết tận hưởng cuộc sống, chính vì thế mà người ta gọi dân Mỹ là những người biết làm chủ cuộc sống. Chính nét văn hóa đẹp đó là giá trị tinh thần cốt lõi tại chung cư Goldlight. Bất cứ ai lựa chọn Goldlight đều có quyền tự hào về những gì họ sở hữu, nơi mọi chi tiết căn hộ đều sang trọng, tinh tế như đang tôn vinh sự thành đạt của chủ nhân.

Cuộc sống tiện nghi dành cho các cư dân chính là điều mà chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam hướng tới. Kết thúc một ngày làm việc, chỉ cần về nhà là hàng loạt dịch vụ đẳng cấp đã sẵn sàng, từ phòng chiếu phim, đọc sách, spa cho đến những thương hiệu thời trang hàng đầu đúng chất Mỹ.

Chia sẻ về dự án, đại diện của nhà thầu chính Hòa Bình cho biết: “Mỗi một căn hộ tại chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến là một minh chứng cho niềm đam mê, sự tỉ mỉ, để tâm cầu toàn đến từng chi tiết của đội ngũ kiến tạo lên đến hàng nghìn người. Chúng tôi mong muốn khơi gợi nguồn cảm hứng về cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Goldlight là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, khi phong cách sống từ một quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới được phát triển hài hòa trên những giá trị văn hóa cộng đồng lâu đời của người Hà Nội”.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD